Bán Căn hộ Penthouse Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Căn hộ Penthouse Sun Group Tây Hồ nằm trong tọa lạc tại số 58 Tây Hồ, Bán đảo Quảng An, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư phát triển dự án đẳng cấp bên Hồ Tây. Căn hộ Penthouse sở hữu vị trí trên tầng cao nhất tòa Chung cư Sun Group 58 Tây Hồ, sở hữu một tầm view xanh trọn vẹn ra Hồ Tây, tạo lên cảm giác thư thái giúp khách hàng có thể view trọn Hà Nội.

Căn hộ Penthouse Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Căn hộ Penthouse Sun Group Tây Hồ Quảng An

Căn hộ Penthouse Sun Group 58 Tây Hồ là những căn hộ sang trọng đẳng cấp bậc nhất thành phố Hà Nội, với tầm view rộng xa không hạn chế ra hồ Tây xanh thẳm với 500ha mặt nước, một chân trời nhiều nắng vàng gió bay. Với lối thiết kế căn hộ Penthouse loại diện tích căn hộ lớn thông tầng Dupplex có thể view mọi góc hướng xung quanh, Penthouse Sun Grand City Tây Hồ sở hữu một giá trị vô hình cho chủ nhân, hình thành lên phong cách sống thượng lưu của người thành đạt, một phong cách của con người hiện đại bậc nhất Hà Nội. Một dự án mang tính biểu tượng của thành phố Hà Nội, tổ hợp dự án Chung cư Sun Group Tây Hồ sẽ mang đến một tổ hợp hiện đại cao cấp, sang trọng bậc nhất Hà Nội. Những cư dân văn minh hiện đại và toát lên sự khác biệt sang trọng từ những chủ nhân Dự án 58 Tây Hồ Coteccons, một phong cách sống nghỉ dưỡng đỉnh cao ngay tại Thủ đô Hà Nội.

Vị trí sun grand 58 tây hồ

Căn hộ Penthouse Sun Group 58 Quảng An

Với những chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, căn hộ Penthouse Sun Group Tây Hồ mang đến sự khách biệt đẳng cấp cho chủ nhân. Ngoài những giá trị từ vị trí bán đảo Quản An bên bờ Hồ Tây, thiết kế bên trong căn hộ Penthouse Sun Group 58 Tây Hồ là một không gian sống hoàn hảo đến từng chi tiết. Được tối ưu về mọi thiết kế công năng, căn hộ Penthouse Sun Grand 58 Quảng An là một chỉnh thể hoàn hảo kết nối các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, bếp, Wc, sân vườn, khu tiện ích một cách dễ dàng, mang đến sự gần gũi các thành viên trong gia đình. Nội thất Penthouse Sun Group 58 Quảng An được chủ đầu tư và chủ nhân căn hộ đầu tư một cách kỹ lưỡng tỉ mỉ, sang trọng,lựa chọn những loại nội thất sao cho tôn lên giá trị sống thượng lưu phong cách đẳng cấp.

Chung cư sun group tây hồ

Sun Grand City Tây Hồ Tiềm năng Tăng giá

Với những giá trị tuyệt vời từ căn hộ Penthouse của tập đoàn Sun Group mang đến những giá trị lớn cho gia chủ, khẳng định một giá trị khác biệt, đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Một tầm view xanh thoáng với một mặt hồ Tây xanh thoáng càng chứng minh một giá trị từ những căn hộ Penthouse Sun Grand City Quảng An mang lại. Quý khách quan tâm đến Căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ 1 phòng ngủ hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá và các chính sách nhất có thể, cảm ơn quý khách.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”