Tiến Độ Xây Dựng nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh

Cập nhật tiến độ Him Lam Thượng Thanh Long Biên

Hiện nay, các dự án nhà ở xã hội đang là giải pháp vô cùng thiết thực đối với nhiều người có thu nhập trung bình và thấp. Tiến Độ Xây Dựng nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh đến đâu? Dự án hội tụ đầy đủ hai yếu tố là chất lượng và uy tín vậy nhà đầu tư dự án Him Lam Thượng Thanh là gì? Uy tín ra sao? Trước khi tìm hiểu về nhà đầu tư Nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh là gì? Uy tín ra sao? Chúng tôi sẽ lý giải cho bạn về dự án nhà ở xã hội là như thế nào. Dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh là dự án thuộc sở hữu và quản lý của công hay chính là của nhà nước. Mục đích khi xây dựng dự án nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh là cung cấp chỗ cư trú lâu dài, chất lượng và uy tín cho người dân.
♦ Tổng diện tích đất dự án: 6,5 ha
♦ Tên dự án: Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh Long Biên.
♦ Chủ đầu tư: Liên doanh Đầu tư Him Lam Capital – Bic Việt Nam
♦ Tổng diện tích đất dự án: 6,5 ha, trong đó: + Diện tích xây dựng: 250.000m2 + Tổng diện tích sàn (không kể tầng hầm): 58.118 m2
♦ Mô hình phát triển: gồm 3 tòa nhà cao 22 tầng, bao gồm:
+ Tòa CT1: 22 tầng – 2 hầm – 2 tầng thương mại – 19 tầng căn hộ để ở.
+ Tòa CT2: 22 tầng – 2 hầm – 2 tầng thương mại – 20 tầng căn hộ ở
+ Tầng CT3: 22 tầng – 2 tầng hầm – 3 tầng thương mại – 19 tầng căn hộ để ở.
+ 44 lô shophouse, liền kề. + Mật độ xây dựng: 33%
♦ Diện tích căn hộ:
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 37m2 – 39m2 – 40m2 – 45m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 53m2 – 58m2 – 59m2 – 62m2 – 66m2 – 77m2.
♦ Số lượng thang máy: 6 – 10 thang máy / sàn.
♦ Thời gian khởi công: Quý I năm 2021
♦ Thời gian giao hàng: Tháng 4 năm 2022
♦ Hình thức sở hữu: khách hàng sẽ nhận được sổ hồng lâu dài

Tiến Độ Xây Dựng Nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh

Tiến Độ Xây Dựng Nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh

Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán Dự án Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh Hỗ trợ vay ngân hàng BIDV, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt… lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất và gốc tốt nhất trong vòng 12 tháng. Quản lý dịch vụ miễn phí ước tính trong vòng 1 năm
♦ Tổng số căn hộ mở bán: khoảng 2000 căn
♦ Giá bán hấp dẫn: chỉ từ 22 triệu / m2, đã bao gồm VAT + trang trí nội thất cơ bản.
♦ Diện tích linh hoạt, nhiều lựa chọn:
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 37 m2 – 39 m2 – 40 m2 – 45m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 53m2 – 58m2 – 59m2 – 62m2 – 66m2 – 77m2
♦ Thủ tục giao dịch linh hoạt: đăng ký thông tin, nhận hồ sơ khách hàng, ký hợp đồng trực tiếp với công ty. Giá bán chung cư Him Lam Thượng Thanh được chủ đầu tư đưa ra là 16 – 22 triệu / m2, đã bao gồm VAT và trang trí nội thất cơ bản. Đây là mức giá tốt cho một khu chung cư xanh gần Hồ Tây rất đáng được các nhà đầu tư và người mua để ở.
Cụ thể, mỗi căn hộ sẽ được bán tại:
♦ Căn hộ 1 phòng ngủ: từ 700 triệu / căn
♦ Căn hộ 2 phòng ngủ: 1,1 tỷ / căn. Ngoài yếu tố về diện tích, giá bán chi tiết của từng căn hộ sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: Tầng – Hướng.
♦ Căn hộ trung tầng đẹp sẽ có giá cao hơn căn hộ thấp tầng và cao tầng, gác xép…
♦ Căn hộ hướng Bắc view hồ có giá đắt nhất.
♦ Căn hộ hướng Đông, Nam, Tây view Nguyễn Văn Cừ giá tốt nhất.
Đặt cọc: 50 triệu
Đợt 1: Thanh toán 30% giá bán và ký hợp đồng mua bán (dự kiến ​​T6 / 2021)
Đợt 2: Thanh toán 10% giá bán khi xây đến tầng 5
Đợt 3: Thanh toán 10% giá bán khi xây đến tầng 10
Đợt 4: Thanh toán 10% giá bán khi xây đến tầng 15
Đợt 5: 15% giá bán khi cất nóc.
Đợt 6: Thanh toán 25% VAT + 2% KPBT khi có thông báo giao nhà vào quý 6/2022.
Đợt 7: Thanh toán 5% giá bán và nhận sổ hồng chứng minh quyền sở hữu căn hộ. Lưu ý: Khách hàng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt
Xây Dựng nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh mang đến cho cư dân một cộng đồng sống theo phong cách nghỉ dưỡng – xanh – an toàn – tiện ích và thượng lưu. Tỷ lệ xây dựng chỉ 23,3%, còn lại dành cho cây xanh, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác.

Chủ đầu tư Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh, là ai?

Chủ đầu tư Nhà ở Xã Hội Him Lam Thượng Thanh, là ai?

Chủ thầu, chủ đầu tư của dự án Nhà ở xã hội Him Lam Thượng Thanh là Him Lam Thủ Đô. Công ty Him Lam Thủ đô được thành lập vào ngày mùng 5 tháng 11 năm 2010. Được thành lập vào giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản với nhiều biến động lên xuống liên tục của nền kinh tế lúc bấy giờ. Tuy nhiên với sự can đảm, bất chấp khó khăn và gian khổ Him Lam Thủ Đô vẫn quyết tâm bước chân vào môi trường này.
Những người lãnh đạo công ty đã cố gắng, kiên trì. Bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình để tìm kiếm nguồn khách hàng đáng tin cậy, khởi động những dự án đầu tiên của công ty. Đến nay, công ty Him Lam Thủ Đô đã dần khẳng định vị thế của mình trong nước. Cũng như vẫn giữ vững được chất lượng và uy tín của các dự án bất động sản từ trung đến cao cấp sau hơn 11 năm hoạt động trong ngành. Trở thành công ty cổ phần về lĩnh vực bất động sản đứng đầu tại Việt Nam.
Dự án được trang bị hệ thống an ninh khép kín ba lớp an toàn tuyệt đối, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống báo cháy hiện đại đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn cao nhất Việt Nam.
Hệ thống thang máy tốc độ cao hơn 3m / s được cấu hình hợp lý giúp bạn đi lại nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống điện dự phòng luôn sẵn sàng trong trường hợp mất điện, đảm bảo việc di chuyển trong tòa nhà không bị gián đoạn mọi lúc.
Ngoài ra, Nhà ở Xã hội Thượng Thanh còn được đầu tư trường mầm non chất lượng cao dành riêng cho con em cư dân, được kết nối trực tiếp với công viên, tạo môi trường thông thoáng cho các hoạt động ngoài trời. Hệ thống giáo dục theo các chương trình hiện có, bao gồm tất cả các cấp học từ mầm non đến đại học, đáp ứng và đảm bảo nhu cầu bền vững về thể chất và trí tuệ của thế hệ trẻ. Hệ thống giao thông thuận tiện kết nối dễ dàng các khu đô thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính khu vực.
Dự án có đầy đủ tiện ích: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị nội thất, đồ gia dụng, cảnh quan xanh sinh thái … Mọi thứ được thiết kế nhằm mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống trọn vẹn trong khu đô thị, với giao thông thuận tiện giúp cư dân, kết nối vui vẻ, an toàn và thoải mái với cộng đồng xung quanh.

Cập nhật tiến độ Him Lam Thượng Thanh Long Biên

Cập nhật tiến độ Him Lam Thượng Thanh Long Biên

Theo tin tức cập nhật mới nhất, dự án Him Lam Thượng Thanh hiện đang tiến hành san lấp mặt bằng và quy hoạch tầng hầm, dự án Him Lam sẽ sớm được triển khai với sự nỗ lực của chủ đầu tư và đơn vị thi công của khách hàng. Trên khu đất rộng 60.355m2 sẽ quy hoạch 3 tòa tháp CT1, CT2 và CT3, liền kề với hàng loạt tiện ích cảnh quan tuyệt vời như shophouse hiện đại, hệ thống trung tâm thương mại, tiện ích giáo dục… sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời. Chủ đầu tư Him Lam hiện đang thực thi theo đúng tiến độ đề ra. Các chuyên gia nhận định sau nhiều dự án và thành công trong quá khứ thì Him Lam Thượng Thanh Long Biên chắc chắn sẽ được đi vào sử dụng nhanh chóng trong tương lai tới, mang đến một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho những người trẻ.

3 thoughts on “Tiến Độ Xây Dựng nhà ở Xã hội Him Lam Thượng Thanh

  1. Pingback: Sun Group Vân Đồn, Sun Grand Quảng Ninh đẳng cấp thượng lưu

  2. Pingback: The Center Địa Trung Hải có vị trí ở đâu tại Phú Quốc

  3. Pingback: Xe Máy Điện DK Bike Bán Chạy Số 1 Hoàn Kiếm - DK Bike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985328329
chat-active-icon