Chính sách Bán hàng Căn hộ Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Chính sách Bán hàng Sun Group Tây Hồ thường rất linh hoạt bởi mỗi một sản phẩm cụ thể đều có chính sách bán hàng khác nhau, đơn cử nếu quý khách thanh toán trước 100% ngay khi mua bán chắc chắc sẽ khác với chính sách trả chậm … Nhưng hầu hết chính sách đều ưu đãi có lợi cho người mua nhà Sun Group 58 Quảng An. Chính sách Bán hàng Sun Group 58 Tây Hồ, khi có thông tin và được phép của chủ đầu tư chúng tôi sẽ đăng tải. Vì vậy Quý khách liên hệ trực tiếp theo hotline để nhận được chính sách bán hàng mới nhất.

Căn hộ 1 phòng ngủ sun group tây hồ

Chính sách Bán hàng Căn hộ Sun Group Tây Hồ

Khách hàng quan tâm đến Chính sách Bán hàng Sun Group Quảng An, hay thường xuyên cập nhật website để biết thông tin về giá bán và tiến độ thanh toán.
1. Thanh toán đợt 1: đang cập nhật
2. Thanh toán đợt 2: đang cập nhật
3. Thanh toán đợt 3: đang cập nhật
4. Thanh toán đợt 4: đang cập nhật

Vị trí sun grand 58 tây hồ

Chính sách Bán hàng Căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ

Được đánh giá cao về khả năng sinh lời hấp dẫn nhờ tọa lạc tại vị trí “đất vàng” hiếm hoi của Thủ đô cùng những giá trị sống đẳng cấp, Sun Grand 58 Quảng An chính là dự án được nhiều người lựa chọn ngay từ khi mở bán. Tất cả các căn hộ tại đây đều đã được khách hàng đặt mua.

Chung cư sun group tây hồ

Sun Grand City Tây Hồ Tiềm năng Tăng giá

Cụ thể, khách hàng muốn biết chi tiết hơn về giá và Tiến độ thanh toán với từng mã căn sản phẩm SUN, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tại thời điểm hiện tại có thể lựa chọn 1 trong các phương thức thanh toán tại thời điểm quý khách mua nhà.
1. Khách hàng lựa chọn vay vốn:
Khách hàng lựa chọn vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư cùng ngân hàng chỉ định hỗ trợ, thông thường thời gian vay vốn hầu như tối đa 20 năm.
2. Khách hàng không lựa chọn vay vốn
Trường hợp khách hàng không lựa chọn chính sách hỡ trợ vay vốn, giá bán căn hộ sẽ được giảm trừ x% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán. Giá bán giảm trừ là giá bán chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì.
3. Ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán sớm
Khách hàng có mong muốn thanh toán trước x% giá bán căn hộ ngay tại thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu bổ sung x% giá bán căn hộ.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”