Bán Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

Bán Căn hộ 2 Phòng ngủ Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Bán Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ phù hợp đối với nhiều gia đình có quy mô nhiều thế hệ. Sun Grand City Tây Hồ thiết kế hợp lý, nên căn hộ đáp ứng cho một cuộc sống thoải mái, cho các gia đình kể cả là có đến ba đến bốn thế hệ vẫn sinh sống và sinh hoạt. Sun Group Tây Hồ mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp trong tương lai đây là điều khẳng định. Loại hình Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City đang có nhu cầu rất lớn đối với thị trường nhà ở và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hứa hẹn một thị trường sôi động, đầy tiềm năng tăng giá, Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không nhanh tay đặt ngay một căn hộ hiện đại nhất hiện nay. Hãy liên hệ chúng tôi, Sun.hanoi.vn để được tư vấn và nhận các thông tin hữu ích về khu đô thị Sun Group Tây Hồ này.

Vị trí sun grand 58 tây hồ

Bán Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ

Thị trường Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City Quảng An luôn là sự quan tâm của rất nhiều người, bởi tiềm năng và sinh lời cao mà bất kỳ ai cũng nhìn ra được, đặc biệt hơn là nhu cầu sở hữu căn hộ để sinh sống ngày càng tăng cao. Sun Tây Hồ sở hữu không gian rộng rãi cùng hệ thống tiện ích hiện đại, cùng với đó là nhìn trực diện ra Hồ Tây, với vị trí này là sự thèm khát cho nhiều hộ gia đình. Toàn bộ thống ban công đều lưu thông, đón gió thiên nhiên trong lành của Hồ Tây, Sun Grand City Tây Hồ hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống an lành, thoải mái cho chính bạn và các thành viên. Chúng tôi, sẽ liên tục cập nhật thông tin giá bán để quỹ khách nắm được biết đâu lại từ đó mà trở thành chủ nhân trong trương lại.

Căn hộ Penthouse Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Bán Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City Sun Group 58 Tây Hồ

Nhu cầu: Bán Căn hộ 2 Phòng ngủ
Giá bán: Giá rẻ nhất thị trường tại thời điểm quý khách có nhu cầu
Giá bán:
  • 3,6ha.
  • 1800 căn hộ.
  • Gần 2000 căn hộ view Hồ Tây.
  • 2 tòa khách sạn 5 sao, 6 tòa thương mại và căn hộ.
Sản phẩm: Căn hộ 5 sao và biệt thự cao cấp trên không
Diện tích: 88m2; 111,4m2; 116,5m2, 137,5m2; 146m2; 234m2
Số lượng: Tổng 1.501 phòng khách sạn, 846 căn hộ kiểu khách sạn
Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Căn hộ 4 Phòng ngủ Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Bán Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City 58 Quảng An

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City 58 Quảng An tọa lạc tại 58 Quảng Bá, Quảng An Tây Hồ trung tâm của thành phố Hà Nội do SUN kiến tạo và phát triển. Với tầm view nhìn đắt giá hướng ra Hồ Tây đem lại bầu không khí sầm uất, trong lành cho cả khu đô thị. Dự án Sun Group 58 Quảng Bá được hình thành theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, xu hướng căn hộ xanh theo đúng 5 sao chuẩn quốc tế. Hội tụ sự năng động, hiện đại nhất để mỗi ngày trôi qua, chủ nhân của chúng đều có thể dễ dàng tận hưởng các tiện ích dịch vụ tốt và đáng sống bậc nhất hiện nay. Chủ nhân tương lai Sun Group Tây Hồ có thể thư thái dạo bộ, cùng hòa mình không khí trong lành của cây cối hoa lá nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe. Mọi thứ đã sẵn sàng tại Sun Group Tây Hồ Quảng An đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi trở thành cư dân tại đây.

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

3 thoughts on “Bán Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

  1. Pingback: Bán Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

  2. Pingback: Bán Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985328329
chat-active-icon