Bán Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

Căn hộ 4 Phòng ngủ Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Bán Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ sở hữu vị thế đẹp ba mặt view hồ mang lại không gian cảnh quan không giới hạn tầm nhìn. Từ Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Quảng An bạn có thể thả hồn mình thư giãn trước cảnh sắc của Hồ Tây sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An thiết kế hiện đại, độc đáo của dự án đã vượt qua mọi giới hạn về không gian sống, nâng tầm đẳng cấp của cư dân, xứng danh là tuyệt tác mới của CĐT Sun Group. Hồ Tây với cảnh sắc hữu tình thì còn nổi bật khi được biết tới là nơi hội tụ vượng khí, tinh hoa của dân tộc. Mang lại tài lộc, may mắn cho mọi cư dân khi lựa chọn an cư tại nơi đây. Sự hội tụ của các yếu tố như: khí hậu hài hòa; cảnh sắc thanh bình; vượng phong thủy đã khiến cho Sun Grand City 58 Tây Hồ trở thành một thiên đường sống ngay giữa lòng Hà Nội.

Vị trí sun grand 58 tây hồ

Bán Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ

Khi trở thành cư dân Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ, bạn sẽ được kết nối với một cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh, an nhiên và văn minh. Sống Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ không chỉ là bạn được an cư tại một không gian sống có thiết kế khác biệt, nội thất sang trọng mà bạn còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, thú vị, ngay tại chính căn nhà của mình. Đặc biệt nhờ hệ thống an ninh 24/24 với các camere giám sát, kèn báo động, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng và gia đình. Với những lợi thế nổi trội như vậy, Sun Group Tây Hồ chính là nơi để bạn và gia đình khởi đầu một hành trình sống đúng với nguyện vọng của mình và nuôi dưỡng tình yêu, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu.

Căn hộ Penthouse Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Bán Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Sun Group Tây Hồ

Nhu cầu: Bán Căn hộ 4 Phòng ngủ
Giá bán: Giá rẻ nhất thị trường tại thời điểm quý khách có nhu cầu
Giá bán:  

  • 3,6ha.
  • 1800 căn hộ.
  • Gần 2000 căn hộ view Hồ Tây.
  • 2 tòa khách sạn 5 sao, 6 tòa thương mại và căn hộ.

 

Sản phẩm: Căn hộ 5 sao và biệt thự cao cấp trên không
Diện tích: 88m2; 111,4m2; 116,5m2, 137,5m2; 146m2; 234m2
Số lượng: Tổng 1.501 phòng khách sạn, 846 căn hộ kiểu khách sạn
Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Bán Căn hộ 2 Phòng ngủ Sun Group Tây Hồ 58 Quảng An

Bán Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City 58 Quảng An

Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City 58 Quảng An là một trong những căn hộ trọng điểm tại khu đô thị. Bên cạnh đó, dự án Sun Grand City Quảng An còn được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về giao thông huyết mạch lại vừa gần Hồ Tây được ví như “lá phổi xanh” của thủ đô Hà Nội, giúp bảo vệ sức khỏe cư dân khi sinh sống tại khu đô thị này. Không những vậy, Sun Group Tây Hồ còn có chủ đầu tư SUN nổi tiếng, uy tín và đầy kinh nghiệm, mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư. Sun Group Quảng An thu hút khách hàng bởi không gian sống thanh bình với nhiều không gian xanh tươi mát, thư thái nhất cùng nhiều dịch vụ vui chơi giải trí bổ ích và tốt cho sức khỏe. Điều này chắc chắn sẽ đảm bảo khả năng luôn lấp đầy phòng trong tương lai, mang đến nguồn lợi nhuận khủng từ cho thuê. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký! hoặc gọi cho sun.hanoi.vn chúng tôi

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

One thought on “Bán Căn Hộ 4 Phòng Ngủ Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

  1. Pingback: Bán Căn Hộ Penthouse Sun Grand City Tây Hồ 58 Quảng An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985328329
chat-active-icon